Lãnh đạo huyện phú Riềng tặng quà học sinh nhân dịp đầu năm học mới. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:10 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Lãnh đạo huyện phú Riềng tặng quà học sinh nhân dịp đầu năm học mới.

Thứ ba - 28/08/2018 01:01
Vừa qua, ngày 24/8/2018, đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường học trên địa bàn 2 xã Phú Riềng và Phú Trung.
Đoàn đã tặng 8 xe đạp và 950 cuốn tập cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình khó khăn đang theo học tại các trường THCS Nguyễn Du, Tiểu học Phú Riềng B, THCS Trần Quốc Toản và tiểu học Phú Trung.

Trong những năm qua, huyện Phú Riềng luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, chỉ đạo các trường học rà soát, kịp thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo mọi điều kiện để các em được đến lớp. Năm học mới 2018- 2019, Huyện ủy - HĐND - UBND cùng các phòng, ban, đơn vị vận động các nhà hảo tâm tặng 42 xe đạp và gần 3.000 cuốn tập cho các em học sinh khó khăn cấp tiểu học và THCS đang theo học tại các trường trên địa bàn huyện./.

Tại điểm trường tiểu học Phú Riềng B, Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà cho học sinh khó khăn 2 trường tiểu học Phú Riềng B và THCS Nguyễn Du.

Tác giả bài viết: Phạm Yến