ĐỒNG CHÍ NGỌ DOÃN PHÚC ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG NHIỆM KỲ 2017-2023.

Thứ tư - 26/04/2023 23:15 165
Sáng 24-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Phú Riềng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Thành Lai; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện phạm Hồng Công cùng dự.
Tại buổi Lễ, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao quyết định tiếp nhận đồng chí Ngọ Doãn Phúc - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phú Riềng, đến nhận công tác tại LĐLĐ huyện Phú Riềng, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Lao đng huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2017- 2023.
Phát biểu tại Lễ Trao Quyết định, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đỗ Thành Lai; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài mong muốn: trên cương vị Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Ngọ Doãn Phúc sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, không ngừng phấn đấu tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện biến thách thức thành cơ hội để tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn huyện ngày càng vững mạnh; trước hết là làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội công đoàn sắp tới.
Xác định vinh dự, tự hào đi liền với trách nhiệm, đồng chí Ngọ Doãn Phúc hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đưa phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Ngọ Doãn Phúc được chỉ định giữ chức chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2017-2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: