UBND xã Bù Nho họp vận động kiểm đếm thực hiện Dự án xây dựng công trình trình trạm 110kV Phú Riềng và nhánh rẽ đấu nối trạm 110kV Bù Nho – Long Tân.

Thứ tư - 22/03/2023 20:55 79
Sáng ngày 20/3, UBND xã Bù Nho phối hợp cùng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức họp vận động, thuyết phục người sử dụng đất thực hiện việc kiểm đếm để thực hiện Dự án xây dựng công trình Trạm 110kV và nhánh rẽ đấu nối Trạm 110kV Bù Nho – Long Tân. Ông Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN xã; đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; đại diện lảnh đạo tổng công ty Điện lực Bình Phước (Chủ đầu tư); đại diện lảnh đạo Công ty Điện lực Phú Riềng và hộ gia đình có đất bị ảnh hưởng bởi Dự án tham gia.
Toàn cảnh hội nghị
Thông qua cuộc họp đã vận động, thuyết phục gia đình có đất thực hiện việc kiểm đếm để thực hiện Dự án, tiếp thu ghi nhận nguyện vọng thắc mắc của người dân, kịp thời phản ánh cấp thẩm quyền xem xét để có hướng giải quyết phù hợp cho người dân thuộc vùng ảnh hưởng Dự án. Cùng với đó, UBND xã Bù Nho đã phối hợp cùng Tổ chuyên viên giúp việc Hội đồng bồi thường, hỗ trợ thực hiện Dự án tiến hành kiểm kê hiện trạng trên phần diện tích đất thu hồi để thực hiện Dự án xây dựng công trình Trạm 110kV và nhánh rẽ đấu nối Trạm 110kV.
Dự án xây dựng công trình trạm 110kV Phú Riềng và nhánh rẽ đấu nối trạm 110kV sau khi hoàn thành sẽ là nguồn cung cấp điện cho địa phương, cung cấp điện cho các khu công nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện tạo điều kiện cho phát triển kinh tế của xã Bù Nho nói riêng và cho toàn huyện Phú Riềng nói chung.

Nguồn tin: Dương Nga: