Phú Riềng tuyên dương học sinh – sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:51 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Phú Riềng tuyên dương học sinh – sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018

Chủ nhật - 19/08/2018 20:42
Ngày 15/8, huyện Phú Riềng tổ chức tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018. Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Hội Khuyến học tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện đã về dự.

Những năm qua, chất lượng dạy và học của ngành giáo dục huyện Phú Riềng ngày một nâng cao. Thành tích học tập của các em học sinh – sinh viên các cấp của huyện cũng không ngừng được tăng lên. Liên tục giành được nhiều thành tích tiến bộ tại ác kỳ thi học sinh giởi từ cấp huyện đến cấp quốc gia. Năm học 2017 – 2018 huyện Phú Riềng có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba học sinh giỏi cấp quốc gia; 23 HCV Olympic 19/5 quốc gia. Cấp tỉnh có đạt 7 giải nhất học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh; 2 giải giao lưu Tiếng Việt; 29 HCV Hội khỏe Phù Đổng, 39 HCB Olympic 19/5. Trong đó, có em Nguyễn Văn Thành Lợi đạt 1 giải huy chương vàng Châu Á và Huy chương Đồng Olympic môn Vật Lý quốc tế.

Tại buổi lễ có 166 em học sinh - sinh viên tiêu biểu năm học 2017 -  2018 được tuyên dương. Trong đó, có 6 em là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, còn lại là các em học sinh từ cấp mầm non đến THPT có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong ngành giáo dục. Tại buổi tuyên dương lãnh đạo huyện Phú Riềng cũng trao tặng 3chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vươt khó học giỏi. Trước đó, lãnh đạo huyện, cùng các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên đã dâng hương tại đền thờ Vua Hùng, tại xã Phú Riềng.

Nguyễn Văn Thành Lợi, Huy chương Đồng Olympic môn Vật Lý quốc tế.

được lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện tuyên dương.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú