Hội nghị tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 28/04/2023 23:00 79
Hội nghị tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 25-4, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh phối hợp với huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Đại Đồng Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Ông Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và hơn 200 đại biểu là đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã; Bí Thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn.

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo viên thông tin về kết quả các xã xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và các đơn vị cấp huyện hoàn thành tiêu chí xây dựng NTM, hướng dẫn quy trình tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng, triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đỗ Đại Đồng đề nghị các đại biểu dự hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; nắm chắc nội dung, quy trình tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân để triển khai thực hiện đạt kết quả thiết thực nhất và đúng theo quy định. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức và hành động của người dân trong việc tham gia xây dựng NTM tại địa phương, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “chung sức xây dựng NTM” với kết quả cao nhất.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: