Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, tặng quà các giáo sứ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016

Thứ năm - 22/12/2016 22:31 190
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2016 - lễ trọng của đạo Công giáo và Tin lành, trong 02 ngày, từ 20 - 21/12 các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở công giáo và tin lành trên địa bàn các xã trong huyện.

Đoàn do Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Ban trị sự các chức sắc, chức việc đạo Công giáo giáo xứ tại xã Phú Riềng, giáo họ Long Hà, Long Tân, Chi hội Tin lành Phú Mang 3.

Đ/c Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện uỷ trao quà cho Giáo họ Long Hà (Ảnh Nguyễn Nam)

Đoàn do Đ/c Bùi Quốc Minh – phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng giáng sinh tại giáo xứ Phước Tín, chi hội Bình Trung, Đồng Tâm (xã Phước Tân) , giáo họ Suối Minh (xã Bình Sơn).

Đ/c Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng quà cho Giáo họ Suối Minh (Ảnh Vũ Nguyễn)

Đoàn do Đ/c Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tăng quà và chuc mừng giáng sinh tại giáo xứ Bù Nho và Giuse Bù Nho; giáo họ Long Hưng.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Giáo họ Long Hưng (Ảnh Phạm Yến)

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện  đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các giáo xứ, giáo họ, chi hội, các chức sắc, chức việc cùng toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn huyện một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cộng đồng giáo dân đối với sự phát triển chung của huyện, đồng thời đề nghị các vị chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền, vận động các tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, không ngừng vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương, sống tốt đời, đẹp đạo.

Các chức sắc, chức việc đã thay mặt bà con tín đồ trân trọng sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp uỷ, chính quyền, ban ngành các cấp, đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt, hoạt động tôn giáo chính đáng của bà con giáo dân; các vị chức sắc, chức việc hứa sẽ tiếp tục cùng bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, kính Chúa, yêu nước.

Tác giả bài viết: Phạm Yến - Ngọc Tú
Nguồn tin: baochinhphu.vn