Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:58 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 19/11/2018 22:00
Ngày 19/11, Trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Tới dự lễ có đồng chí Bùi Quốc Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng, ban của huyện, lãnh đạo các xã Long Tân, Bù Nho và toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Khuyến đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục và điểm lại những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Năm học 2017 -2018, trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo tặng cở thi đua, UBND tỉnh tặng bằng khen; nhà trường có 10 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 8/11 tập thể tiên tiến; 29 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT đạt 100%, trên 82% học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Bùi Quốc Minh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường trong sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo; làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài; đổi mới phương pháp giảng dạy để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Bùi Quốc Minh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên nhà trường

Tác giả bài viết: Ngọc Tú