Trường Tiểu học Phú Riềng A đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:35 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trường Tiểu học Phú Riềng A đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Chủ nhật - 06/05/2018 22:45
Ngày 4/5/2018, Trường Tiểu học Phú Riềng A đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tiểu học Phú Riềng A thành lập từ năm 1975. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển hiện trường có 30 phòng học, 30 lớp với 1.098 học sinh, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp. Toàn trường có 57 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó 88% trên chuẩn. Trong những năm gần đây, huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 98,1%; Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,35; Nhiều năm liền không có học sinh bỏ học, trường luôn bảo đảm về độ tuổi học sinh theo quy định, những năm qua trường có rất nhiều học sinh tham gia hội thi các cấp đã đạt nhiều giải cao.

Tại buổi lễ, ông Lê Hải Đăng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học Phú Riềng A./.
Ông Lê Hải Đăng - Phó giám đốc Sở GD-ĐT đã trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường tiểu học Phú Riềng A

Tác giả bài viết: Phạm Yến