Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra các tuyến đường giao thông đang xây dựng.

Thứ tư - 22/03/2023 20:48 153
Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra các tuyến đường giao thông đang xây dựng.
Ngày 21-3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra một số tuyến đường giao thông đang thi công xây dựng trên địa bàn huyện.
Đoàn đã kiểm tra tuyến đường liên huyện Phú Riềng– Cầu Long Tân – Tân Hưng (Hớn Quản) và tuyến đường dọc sông Bé giáp danh với huyện Đồng Phú, hiện đang thi công. Đây là 2 tuyến đường giao thông quan trọng của huyện Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Khi đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, giao thương, vận tải hàng hóa, từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông theo định hướng liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
Tất cả các tuyến đường được đầu tư trên địa bàn huyện Phú Riềng thời gian qua luôn nhận được sự đồng thuận trong quá trình hiến đất, giải phóng mặt bằng, của người dân. Với tinh thần “Việc nhỏ, việc to, dân lo xong hết”, trước khi thực hiện, huyện Phú Riềng đã tổ chức họp trao đổi và tiếp thu các ý kiến của người dân, từ đó người dân đã đồng hành cùng chính quyền thực hiện thành công nhiều tuyến đường, bởi người dân trực tiếp hưởng lợi, góp phần xây dựng “Phú Riềng đỏNgười thân thiện- Đất nghĩa tình”./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiêm tra tuyến đường dọc sông Bé giáp danh với huyện Đồng Phú.
Nguồn tin: Phạm Yến