BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA CHỦ TRÌ THÔNG QUA DỰ THẢO CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ CỦA ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ HUYỆN

Thứ tư - 17/05/2023 22:20 457
Sáng nay 15-5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì thông qua dự thảo các nội dung liên quan đến sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ Quân sự huyện.
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đảng bộ Quân sự huyện nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, đề ra một số phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Các thành viên tham dự cuộc họp đã thảo luận, đóng góp ý kiến  vào chương trình, kịch bản của hội nghị, báo cáo của Đảng ủy đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện giữa nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp, giải trình của các thành viên tham dự, kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện yêu cầu: Báo cáo sơ kết cần khái quát tầm cao hơn, làm rõ hơn được vai trò trong lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự huyện. Tiếp thu các ý kiến đóng góp tại cuộc họp để chỉnh sửa, hoàn thiện báo cáo cho phù hợp. Rà soát lại các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, các chỉ tiêu đã thực hiện đưa vào trong báo cáo. Báo cáo phải làm nổi bật được những ưu điểm, khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân chủ quan, khách quan, đề ra các biện pháp, giải pháp khắc phục cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Xin ‎ý kiến của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh về thời gian tổ chức Hội nghị sơ kết, đồng thời, chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về mọi mặt tổ chức thành công hội nghị.

BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA CHỦ TRÌ CUỘC HỌP

Nguồn tin: Vũ Nguyện: