Hội LHPN huyện Phú Riềng vào vòng chung kết Cuộc thi ý tưởng khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:20 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Thứ ba - 13/11/2018 21:27
Sáng ngày 13/11/2018, tại Hội trường Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đã tham dự Hội thi ý tưởng khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh năm 2018 – Vòng Chung kết do Hội LHN tỉnh tổ chức.

Sau qua 02 vòng sơ khảo, chung khảo với gần 100 thí sinh tham gia, Hội LHPN huyện là 1 trong 06 đơn vị được lọt vào vòng chung kết với 01 hộ gia đình hội viên Trần Thị Ngọc Ửng – xã Bù Nho tham gia với ý tưởng mô hình sản xuất tinh bột nghệ - nấm linh chi. Phần thi gồm 02 phần là thuyết trình và ứng xử, từ đó BGK sẽ đưa ra những câu hỏi những tình huống liên quan đến ý tưởng để thí sinh làm rõ hơn về ý tưởng của mình, đưa ý tưởng sát với thực tiễn để thực hiện.

Phần thi thuyết trình của thí sinh Trần Thị Ngọc Ửng – đơn vị Hội LHPN huyện Phú Riềng
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, thực tiễn và hiệu quả cho hội viên, phụ nữ, giúp các chị được trang bị thêm kiến thức để về làm tốt hơn ý tưởng khởi nghiệp của mình, đưa ý tưởng vào kinh doanh thực tế đạt hiệu quả.
Ban Giám khảo cùng các thí sinh tham gia chụp hình lưu niệm
Kết quả hội thi sẽ được công bố tại Diễn đàn “Phụ nữ Bình Phước khởi nghiệp: sáng tạo và kết nối” vào ngày 23/11/2018 tại Hội LHPN tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, thí sinh Trần Thị Ngọc Ửng – xã Bù Nho được ông Nguyễn thái Duy – Giám đốc Vườn ươm doanh nhân TP.HCM chọn tham gia khóa học, đào tạo 03 tháng về kinh doanh trị giá 50 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Vương Liên