TÌNH LÀNG NGHĨA XÓM QUA CUỘC VẬN ĐỘNG “PHỤ NỮ VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ SẠCH MỌI NƠI, ĐẸP MỌI CHỖ”

Thứ hai - 17/07/2023 13:21 105
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ” Chiều 13-7, Chi hội Phụ nữ thôn 1, xã Long Tân đã vận động chị em hội viên dọn dẹp vệ sinh và trồng dặm hoa dọc 2 bên các tuyến đường trên địa bàn thôn.
Các chị là Hội viên Hội phụ nữ thôn 1 đã cùng nhau thu gom rác thải, nhổ cỏ, phát quang bụi rậm và trồng dặm hoa dọc 2 bên các tuyến đường trục chính trong thôn nhằm giúp đường làng, ngõ xóm được xanh- sạch- đẹp, làm đẹp cảnh quan cho khu dân cư.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, với tinh thần đoàn kết, ý thức trong việc bảo vệ môi trường, Chi hội phụ nữ thôn 1 nói riêng và phụ nữ xã Long Tân nói chung luôn nâng cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện các cuộc vận động, phong trào do địa phương phát động.  Từ  cuộc vận động “ Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ” đã mang lại hiệu ứng tích cực cho cộng đồng, xã hội, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, qua đó gắn kết tình làng, nghĩa xóm, qua các buổi lao động tập trung, góp phần xây dựng nếp sống văn minh ở khu dân cư./.

Hội viên Phụ nữ thôn 1, xã Long Tân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường hoa.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: