CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO QUYẾT ĐỊNH THĂNG CẤP HÀM, NÂNG BẬC LƯƠNG NĂM 2023

Thứ tư - 28/06/2023 13:04 142
Sáng 12/6, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2023. Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện; Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó Trưởng Công an huyện dự và trao quyết định cho cán bộ, chiến sĩ.
 Trong năm 2023, Công an huyện Phú Riềng có 32 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Theo phân cấp, có 17 đồng chí do Bộ Công an ký quyết định, đã được Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định vào ngày 2/6 vừa qua; có 15 đồng chí do Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng cấp bậc hàm nâng bậc lương sỹ quan nghiệp vụ, gồm: thăng cấp, nâng bậc lương từ Thượng úy lên Đại úy 5 đồng chí; từ Trung úy lên Thượng úy 8 đồng chí, từ Thiếu úy lên Trung úy 2 đồng chí.
Thượng tá Phan Văn Dần - Trưởng Công an huyện Phú Riềng đã chúc mừng những cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự cũng là trách nhiệm cho mỗi cá nhân, do đó cần phải tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ năng lực, góp sức cùng với tập thể xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó./.

Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện Phú Riềng trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sĩ.

Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 cho cán bộ, chiến sĩ.

Nguồn tin: Phạm Yến: