HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI THI BÍ THƯ ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI TOÀN QUỐC LẦN THỨ I, NĂM 2023.

Thứ ba - 08/08/2023 20:45 199
Sáng 7-8, Ban Bí thư Trung ương đoàn tổ chức Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023 với chủ đề “Bí thư Đoàn cơ sở tiên phong ứng dụng công nghệ số”. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh cùng Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc cùng dự.
Hội thi gồm ba vòng: vòng loại, vòng thi cấp tỉnh, vòng chung kết xếp hạng toàn quốc. Các thí sinh sẽ tham gia trả lời các câu hỏi có nội dung liên quan đến: Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về công tác Đoàn, về thanh thiếu nhi. Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đoàn; lịch sử, truyền thống, văn hóa dân tộc; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam; các phong trào, kế hoạch, chương trình, cuộc vận động lớn của Đoàn qua các thời kỳ; thông tin chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh đối ngoại của Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.....
Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời đánh giá chất lượng đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở, góp phần đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở thông qua các vòng thi, từ đó phát hiện, tôn vinh, biểu dương các Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu; nâng cao chất lượng đội ngũ Bí thư Đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong tình hình mới./.

Đoàn thanh niên huyện Phú Riềng tham dự Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ I, năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến: