Mâu thuẫn mua bán vé số, người đàn ông bị đâm ngay giữa chợ

Chủ nhật - 11/12/2022 00:13 66
Mâu thuẫn mua bán vé số, người đàn ông bị đâm ngay giữa chợ
Tin từ Công an huyện Phú Riềng cho biết: đang điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến do mâu thuẫn xảy ra ở Trung tâm thương mại xã Bù Nho khiến một người đàn ông bị đâm trọng thương.
Vụ việc được Camera an ninh ghi lại, Theo đó, khoảng 11 giờ 40 phút, ngày 8/12, tại trung tâm thương mại xã Bù Nho, do có mâu thuẫn trong việc bán vé số  nên  H.V.V, 42 tuổi, ngụ xã Long Hà, đã dùng tay phải đấm vào mặt của N.V.T, 26 tuổi, hành nghề bán vé số, cùng ngụ xã Long Hà. Sau khi bị đấm, T  liền lấy 1 con dao bấm dài 19cm trong người, đâm 1 nhát vào ngực trái của anh V,  khiến anh này loạng quạng rồi ngồi gục xuống đất. Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, N.V.T đã đến Công an xã Bù Nho đầu thú.
Vụ việc đang được Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra xử lý./.

Hiện trường xãy ra vụ việc.

Nguồn tin: Phạm Yến: