Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 17/07/2023 13:22 161
Chiều ngày 13/4, Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho do bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần gia đình ông Hoàng Văn Quý tại thôn Tân Lực, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia cùng đoàn còn có Ban thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn.
Gia đình ông Hoàng Văn Quý thuộc hộ khó khăn của thôn Tân Lực, bản thân ông Hoàng Văn Quý bị tai biến nặng, nằm một chỗ, không đi lại được. Bà Trần Thị Sâm vợ ông Quý là lao động chính trong gia đình, hằng ngày đi làm thuê nuôi gia đình, nhưng từ lúc ông Quý bị tai biến bà phải nghỉ đi làm để ở nhà chăm sóc ông.
Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2023, Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho đã hỗ trợ 11 trường hợp khó khăn đột xuất trên địa bàn xã như hộ gia đình bị cháy nhà, mổ tim, tai biến, tai nạn... với tổng số tiền 10,8 triệu đồng, được trích từ Quỹ nhân đạo.

Đoàn đến thăm, hỗ trợ gia đình ông Hoàng Văn Quý tại thôn Tân Lực
Nguồn tin: Dương Nga: