Đoàn xã Phước Tân tổ chức giải bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ hai - 20/03/2023 22:01 77
Đoàn xã Phước Tân vừa tổ chức giải bóng đá thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2023).
Tham dự giải có 5 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã, các đội đá vòng tròn tính điểm. Các cầu thủ các đội bóng đã cống hiến cho khán giả với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.
Đây là hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2023; đồng thời, phát động phong trào luyện tập môn bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung, tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Từ đó góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.
Kết thúc giải đấu, đội bóng thôn Đồng Tâm giành giải nhất, giải nhì thôn Bù Tố, giải ba thuộc về thôn Đồng Tháp./.

Đội bóng thôn Đồng Tâm giành giải nhất

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Nguồn tin: Vũ Nguyện: