UBND xã Bù Nho tổ chức họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 11:47 53
UBND xã Bù Nho tổ chức họp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Sáng ngày 7/3, Công đoàn xã Bù Nho phối hợp cùng UBND xã đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự hội nghị, có ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; ông Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bù Nho; ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch Công đoàn xã; Hội Liên hiệp phụ nữ xã và đông đảo nữ cán bộ công đoàn viên xã tham dự.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo cùng các nữ cán bộ công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.
Dịp này, Công đoàn xã đã tặng phần quà có ý nghĩa cho các chị em nữ cán bộ công đoàn xã.

Tặng hoa và quà cho chị em nữ cán bộ công đoàn xã.
Nguồn tin: Dương Nga: