70 THANH NIÊN ƯU TÚ XÃ LONG TÂN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2023

Thứ ba - 17/01/2023 22:23 81
70 THANH NIÊN ƯU TÚ XÃ LONG TÂN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2023
Vừa qua, Đoàn Thanh niên xã Long Tân đã tổ chức Lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho các thanh niên ưu tú trên địa bàn xã.
 Tại lớp học này, 70 thanh niên ưu tú đã được chị Trinh Thị Kinh Oanh, Bí thư Đoàn xã Long Tân, trao đổi các nội dung cơ bản về: Đảng cộng sản việt Nam; Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và làm sao để phấn đấu trở thành người Đoàn viên. Các nội dung tại lớp bồi dưỡng được truyền tải sinh động, có trọng tâm, tạo sự tương tác, giúp các bạn thanh niên hào hứng tham gia và tiếp thu.
Lớp bồi dưỡng đã trang bị cho thanh niên những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức của thanh niên về truyền thống v vang của Đoàn và phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.
Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên là một tron những nội dung quan trọng, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

70 thanh niên ưu tú xã Long Tân được bồi dưỡng cảm tình Đoàn.

Nguồn tin: Phạm Yến: