TRƯỜNG MẦM NON PHÚ RIỀNG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Thứ bảy - 26/08/2023 14:49 252
Sáng 25-8, trường Mầm non Phú Riềng đã đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT do ông Lê Hải Đăng, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn về kiểm tra công tác kiểm định chất lượng và trường đạt chuẩn Quốc gia. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tiếp và làm việc với đoàn.
Từ khi thành lập tới nay, trường Mầm non Phú Riềng đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt; Các mặt hoạt động phát triển ổn định, bền vững, khẳng định được vị thế của nhà trường đối với bậc học mầm non. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền trường đạt thành tích xuất sắc, được các cấp công nhận và tặng thưởng bằng khen, giấy khen.
Qua quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá: nhà trường đã chuẩn bị cơ bản đầy đủ các minh chứng và các tài liệu liên quan, cơ sở vật chất trường lớp khang trang, xanh- sạch- đẹp, phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng đạt theo tiêu chuẩn Quốc gia về yêu cầu thiết kế trường mầm non.
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường chuẩn, phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời, hanh chóng khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Hoàn thiện hồ sơ trong ngày 27-8-2023 báo cáo Sở GD&ĐT để tiến hành các bước và trình UBND tỉnh xem xét, công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Ông Lê Hải Đăng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi đánh giá.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu phát biểu tại buổi đánh giá.

Nguồn tin: Phạm Yến