PHÚ RIỀNG HỌP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ sáu - 23/12/2022 23:35 201
PHÚ RIỀNG HỌP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Chiều 21-12, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/191989-22/12/2022), 77 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Bình Phước (22/12/1945-22/12/2022). Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng tham dự.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong suốt 78 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh. Trong giai đoạn cách mạng mới, bản chất tốt đẹp và truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam tiếp tục tỏa sáng trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.
Tại buổi họp mặt, trong không khí ấm áp, các cựu chiến binh, nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn huyện vui mừng, phấn khởi với sự phát triển của huyện nhà và với sự quan tâm của thế hệ lãnh đạo huyện hôm nay dối với thế hệ cha, anh đi trước. Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban CHQS huyện cũng tặng quà chia tay cán bộ Ban CHQS huyện nghỉ hưu, chuyển công tác./.

Thường trực Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng các nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn huyện

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng hoa và quà các đồng chí chuyển công tác và nghỉ hưu.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy, nguyên Chính trị viên Ban CHQS huyện đã chuyển công tác

Nguồn tin: Vũ Nguyện: