Giải ngân 285 triệu đồng nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023” cho nông dân xã Long Bình.

Thứ tư - 09/08/2023 23:20 258
Ngày 7-8, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023” cho nông dân Long Bình. Bà Dương Bích Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện về dự.
Theo đó, đã giải ngân 285 triệu đồng cho 14 hộ hội viên nông dân xã Long Bình để chăm sóc cải tạo điều. Bà Sổ Thị Ba, là một trong số 14 hộ được vay vốn lần này cho biết: Với nguồn vốn vay này phần nào sẽ giúp gia đình tôi có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Nguồn vốn vay của Quỹ HTND không chỉ lãi suất thấp mà thủ tục cũng rất nhanh gọn nên gia đình dễ tiếp cận vay để đầu tư phát triển kinh tế.
Quỹ HTND đã và đang trở thành điểm tựa giúp hội viên nông dân trên địa bàn huyện đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm, góp phần tích cực vào chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế và thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

Trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân
Nguồn tin: Vũ Nguyện: