UBND xã Bù Nho thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 26/07/2023 09:21 119

Từ ngày 24/7, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bù Nho tổ chức Đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.
Đoàn lãnh đạo chia làm 8 đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hơn 90 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn xã với những phần quà từ trung ương, tỉnh, huyện và xã.
Tại đây, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tinh thần, cuộc sống của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng xã Bù Nho ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Dương Nga: