UBND XÃ PHÚ RIỀNG RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, DIỆT LĂNG QUĂNG PHÒNG, CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT.

Thứ sáu - 14/07/2023 13:28 87
Sáng ngày 12/07, UBND xã Phú Riềng đã phối hợp với Hội LHPN xã, các đoàn thể xã đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết trên địa bàn xã.
Trước diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết, sáng ngày 12/07/2023, UBND xã đã phối hợp với Hội LHPN, các đoàn thể xã đồng loạt phát động toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và 11/11 thôn đã tiến hành ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường diệt lăng quăng/bọ gậy, kết hợp tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết.
      Tại buổi ra quân, có sự tham gia của toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên và 11 thôn cùng đông đảo người dân đã quét dọn tổng vệ sinh, cắt tỉa cây cối, lật úp các dụng cụ chứa nước như chai, lọ, lốp xe; xử lý, thu gom, tránh tình trạng ẩm thấp, đọng nước, góp phần phòng chống dịch bệnh và tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và an toàn.…
          Thông qua chiến dịch ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần khống chế không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: