KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THANH NIÊN CHO ĐOÀN VIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ XÃ PHƯỚC TÂN

Thứ tư - 12/07/2023 13:40 343
Huyện Đoàn Phú Riềng vừa tổ chức Khởi công xây Nhà Thanh niên số 56 cho đoàn viên Thị Hằng tại thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân.
Gia đình Thị Hằng hiện tại đang khó khăn về nhà ở, căn nhà được khởi công xây dựng sẽ giúp gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm phát triển kinh tế. Căn nhà được xây dựng tặng gia đình đoàn viên Thị Hằng có diện tích 75m2, với tổng kinh phí hỗ trợ 140 triệu đồng. Trong đó: Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng vận động hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đối ứng 60 triệu đồng.
Đây là một trong những công trình thanh niên của Tuổi trẻ Phú Riềng nhằm chào mừng kỷ niệm 08 năm thành lập huyện Phú Riềng, công trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2019-2024./.

Các đại biểu, gia đình, đoàn viên thanh niên trong xã tham gia lễ khởi công

Nguồn tin: Vũ Nguyện: