ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ANH ĐỨC TIẾP TỤC ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ PHÚ TRUNG.

Thứ sáu - 21/04/2023 13:08 105
Sáng 19-4, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Phú Trung tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028, UVBTV Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nguyễn Mạnh Tuấn; HUV, Bí thư Đảng ủy xã Doãn Thị Mai Xuân cùng dự.
CĐCS xã Phú Trung hiện có 48 công đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, CĐCS đã phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra: Công đoàn viên, người lao động có đời sống ổn định; các chế độ chính sách được đảm bảo. 100% công đoàn viên tham gia ủng hộ các loại quỹ an sinh xã hội với số tiền trên 100 triệu đồng; đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 15 triệu đồng sửa nhà cho 1 công đoàn viên. Các phong trào thi đua yêu nước, công tác tuyên truyền, giáo dục, nữ công... được thực hiện hiệu quả.
Nhiệm kỳ mới, CĐCS xã Phú Trung đăng ký ít nhất 1 công trình, phần việc cụ thể chào mừng các ngày lễ lớn; giới thiệu công đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; hàng năm 100% nữ công đoàn viên đăng ký danh hiệu “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”; hàng năm Công đoàn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên....
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Anh Đức tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch CĐCS xã Phú Trung nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 3 đồng chí.
Dịp này, CĐCS xã Phú Trung đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong nhiệm kỳ qua./.

Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN xã Phú Trung tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Phú Trung nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt tại Đại hội.

Các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Công đoàn được tặng giấy khen.

Nguồn tin: Phạm Yến: