Phú Riềng ra quân cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:11 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Phú Riềng ra quân cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Thứ hai - 03/12/2018 21:15
Ngày 03/12, Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong đợt cao điểm, với vai trò nòng cốt, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với các ngành chức năng, địa phương và quần chúng nhân dân, tập trung lực lượng bám sát địa bàn, chủ động nắm chắc tình hình, giữ vững ANTT. Tổ chức đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp mạnh mẽ làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tập trung vào các tội phạm có tổ chức, băng, ổ nhóm, tội phạm cướp giật, cờ bạc, ma túy, chất nổ trái phép; kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông trên cả 3 mặt so với tết năm trước (ít hơn 4 vụ 5 người chết). Đồng thời, không để xảy ra tình trạng khiếu kiện đông người; phát hiện, xử lý kịp thời các đối tượng phản động; phấn đấu thực hiện được 89 đợt tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tổ chức 20 lượt kiểm tra các cơ sở, ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; triệt xóa 4 tụ điểm cờ bạc, số đề, mại dâm; 4 đường dây tụ điểm, tàng chữ, mua bán trái phép các loại ma túy; 9 tụ điểm tập kết hàng lậu, hàng giả, kém chất lượng; tỷ lệ điều tra phá các vụ án hình sự ít nghiêm trọng và nghiêm trọng đạt từ 80% trở lên và đặc biệt nghiêm trọng đạt từ 90% trở lên; vận động đầu thú ít nhất 1 đối tượng truy nã hiện hành …. Xây dựng một mô hình vận động nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự theo hướng tự quản.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ ra quân, Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, đơn vị, địa phương tăng cường cảnh giác, phối hợp chặt chẽ, triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm kiềm chế tội phạm, không để tội phạm lộng hành, góp phần giảm số vụ TNGT; bảo vệ an toàn các hoạt động vui chơi đón Tết Nguyên đán cho nhân dân. Sau lễ phát động, các lực lượng đã tham gia diễu hành  trên trục đường chính từ trụ sở công an huyện đến trung tâm xã Bù Nho và ngược lại.

Toàn cảnh Lễ ra quân tấn công chấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT- TTATXH.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Tấn Nam phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ ra quân.

Các lực lượng tham gia diễu hành  trên trục đường chính từ trụ sở Công an huyện đến trung tâm xã Bù Nho và ngược lại.

Tác giả bài viết: Phạm Yến