BÌNH TÂN TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4.

Thứ hai - 07/08/2023 21:29 228
Sáng 4-8, Hội đồng giáo dục Quốc phòng - An ninh xã Bình Tân đã khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh cho đối tượng 4 cấp xã năm 2023. Các đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xãMai Văn Tam - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã phụ trách cùng dự.
Theo đó, từ ngày 4 đến ngày 7-8, 32 học viên thuộc đối tượng 4 là đảng viên thuộc các chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám, trường Mẫu giáo Hướng Dương, Quân sự.. sẽ được học tập, nghiên cứu 9 chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam: Về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; quản lý nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.
 Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, các vấn đề diễn biến hòa bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Trên cơ sở đó, giúp các học viên tham mưu, đề xuất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng-an ninh của cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Kết thúc lớp học, học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh đối tượng 4./.

32 học viên xã Bình Tân tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh cho đối tượng 4.

Nguồn tin: Phạm Yến: