CÔNG AN PHỐI HỢP VỚI NGƯỜI DÂN BẮT 2 ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TRƯỜNG HỌC.

Thứ sáu - 11/08/2023 23:12 134
Sáng 10-8, Công an xã Phú Riềng, đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Văn Phú, 25 tuổi và Nguyễn Văn Minh 24 tuổi cùng ngụ xã Long Tân để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, lúc 2 giờ 30 phút sáng cùng ngày, Công an xã Phú Riềng phối hợp với Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm xã Phú Riềng và Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Phú Riềng tuần tra trên tuyến đường ĐT741 đoạn qua thôn Phú Nguyên, (qua vòng xoay Phú Riềng hướng về xã Thuận Lợi) phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe mô tô biển số: 93P1-669.18 chở theo 3 ti vi có biểu hiện nghi vấn.
Thấy tổ tuần tra, 2 đối tượng tăng ga bỏ chạy, khi qua địa phận xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú khoảng 100 mét thì vứt lại 3 ti vi xuống ven đường và tiếp tục quay đầu xe tháo chạy về hướng xã Bù Nho, đến đoạn qua cầu Rạt thuộc xã Bù Nho, tổ công tác phối hợp với người dân bắt được đối tượng Nguyễn Văn Phú.
Qua làm việc, đối tượng Phú khai nhận 3 ti vi trên là do Phú cùng Nguyễn Văn Minh, trộm được tại Trường Mẫu giáo Long Tân. Tổ Tuần tra tiến hành lập biên bản ghi nhận vụ việc, đồng thời triệu tập đối tượng Minh về Công an xã làm việc.
Hiện Công an xã Phú Riềng đang hoàn tất hồ sơ, bàn giao 2 đối tượng Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn Minh và tang vật cho Công an huyện Phú Riềng xử lý theo quy định./.

Các đối tượng bỏ lại 3 chiếc ti vi bên lề đường để tháo chạy.

2 đối tượng Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn Minh tại cơ quan Công an.

Nguồn tin: Phạm Yến- Hà Tuấn