Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm Liệt sỹ

Thứ tư - 26/07/2023 09:26 174
Sáng ngày 25/7, Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho tổ chức dọn dẹp, vệ sinh Đài tưởng niệm Liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).
Tại đây, Chi đoàn đã thay cờ, vệ sinh Bia tưởng niệm, quét dọn trong và ngoài khuôn viên Đài tưởng niệm. Ngoài việc theo lịch phân công của cấp trên dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, định kỳ hằng năm Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho luôn vệ sinh, dọn dẹp Đài tưởng niệm Liệt sỹ hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.
Đây là hoạt động thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh bản thân mình vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp khu tưởng niệm, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ.
Một số hình ảnh Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho vệ sinh Đài tưởng niệm Liệt sỹ:

Nguồn tin: Dương Nga: