PHÚ RIỂNG TỔ CHỨC THÔNG TIN THỜI SỰ LẦN THỨ I NĂM 2017

Thứ năm - 16/02/2017 23:25 263
Thực hiện Chương trình công tác năm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về triển khai công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, sáng ngày 14/02/2017 Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị Thông tin thời sự lần thứ I năm 2017.
Tham dự hội nghị có gần 300 đồng chí là UV BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư - Phó Bí thư các chi, Đảng bộ cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND & UBND các xã; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện; đảng viên các chi bộ cơ sở và giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục công dân tại các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,
Báo cáo viên cấp tỉnh thông tin tại hội nghị
Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh thông tin về các nội dung: Đẩy mạnh học tập, làm theo những nội dung cốt lõi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tình hình các nước lớn, quan hệ giữa các nước lớn và quan hệ giữa các nước lớn với Việt Nam thời gian qua; những kết quả nổi bật chuyến thăm chính thức Trung Quốc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và dự báo quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian tới; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới cho cán bộ, đảng viên.

Theo đánh giá của BTC hội nghị, các đồng chí tham dự hội nghị đã có ý thức, thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm quy định về thời gian, chương trình đã đề ra. Thường trực Huyện ủy cũng giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy có thông báo đánh giá kết quả học tập đối với các chi, đảng bộ cơ sở; đồng thời yêu cầu sau hội nghị cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo các chi đảng bộ, MTTQ và các đoàn thể, cơ quan đơn vị tiếp tục triển khai những nội dung này đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân góp phần thực hiện tốt công tác tư tưởng trong Đảng, tạo sự đồng thuận trong nhân dân./.

Tác giả bài viết: Trần Đào

Nguồn tin: baochinhphu.vn