PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG LÊ VĂN CHUNG CHÚC MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN CÁC CHÙA TRÊN ĐỊA BÀN 2 XÃ LONG HÀ, LONG BÌNH.

Chủ nhật - 04/06/2023 14:15 91
Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2023, Phật lịch 2.567, ngày 2-6, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại lễ Phật đản tại các chùa: Long Hà, Tiên Thành, xã Long Hà và chùa Thanh Bình, xã Long Bình.
Tại các chùa, nơi đoàn đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các tăng, ni, Phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ trân trọng về những đóng góp của Phật giáo trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và mong rằng, các Tăng, Ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”; cùng với chính quyền địa phương xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Động viên phật tử chấp hành tốt quy định của địa phương, tiếp tục chăm lo các cơ sở thờ tự tôn giáo, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng của phật tử và Nhân dân.
Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện, trụ trì các chùa khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động Phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo, chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Phạm Yến: