CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ RIỀNG A, ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ RIỀNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ năm - 01/06/2023 14:24 151
Ngày 1/6/2023, chi bộ trường Tiểu học Phú Riềng A đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hồ Thị Lý.
Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm – PBTTT Đảng ủy; Ban Giám hiệu cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Trung – Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định của Đảng bộ huyện Phú Riềng về việc kết nạp quần chúng Hồ Thị Lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó,  đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, xin hứa tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng trách nhiệm quyền hạn của đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của chi bộ và đồng chí Hồ Thị Lý.  Đồng thời, yêu cầu đồng chí tiếp tục nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công tác góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Chi bộ cũng đã tiến hành biểu quyết và nhất trí phân công các đồng chí Nguyễn Thị Minh trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hồ Thị Lý trong thời gian thử thách 12 tháng.
Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng quy định và thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: