UBND xã Bù Nho tổ chức họp vận động nhân dân di dời nâng cấp đường điện

Thứ bảy - 04/03/2023 11:53 137
UBND xã Bù Nho tổ chức họp vận động nhân dân di dời nâng cấp đường điện
Chiều ngày 1/3, UBND xã Bù Nho phối hợp cùng Phòng Kinh tế và hạ tầng UBND xã Bù Nho tổ chức họp vận động nhân dân di dời nâng cấp đường điện. Tham dự có ông Đỗ Văn Hưng – Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng; ông Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; đại diện Điện lực Phú Riếng; công chức địa chính; Trưởng thôn Tân Hiệp 2 cùng các hộ dân có đất ảnh hưởng tham dự.

Qua hội nghị, có hai nội dung được thông qua đến nhân dân tại cuộc họp: thực hiện di dời hệ thống điện hạ thế qua lô đất LG1.6 tại Trung tâm thương mại Bù Nho; nâng cấp lưới điện của các hộ dân phía sau lô đất LG1.6 nếu không đảm bảo cung cấp điện theo quy định.
Tại cuộc họp, ông Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã đã tiếp thu, giải thích một số ý kiến của các hộ dân và sẽ tổng hợp, trình lên cấp trên theo quy định.

Nguồn tin: Dương Nga: