Tổng kết hoạt động công tác hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Phú Riềng năm 2022

Thứ ba - 28/02/2023 12:03 66
Sáng 28-2, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Ông Bùi VănThành, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh; lãnh đạo huyện Phú Riềng về dự.
Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Phú Riềng hiện có 567 hội viên (tăng 120 hội viên) ở 8 hội cơ sở. Trong năm 2022, các cấp Hội đã phối hợp với các ngành đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm nâng cao nhận thức trong nhân dân và các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Cùng với củng cố tổ chức, Hội luôn quan tâm tới công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân đạt kết quả đáng ghi nhận. Hội đã vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện giúp đỡ chăm sóc các nạn nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trong năm Hội đã vận động sửa chữa 1 căn nhà, xây dựng 1 công trình nhà vệ sinh trị giá 60 triệu đồng; tặng 6 xe lăn cho nạn nhân da cam, trợ giúp thường xuyên cho 10 hộ nạn nhân da cam; tặng 131 phần quà nhân dịp tết nguyên đán… Tổng trị giá các phần quà là 334 triệu đồng.
Dịp này, 17 tập thể, cá nhân được Huyện hội tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2022./.

Ký kết giao ước thi đua giữa các xã

Nguồn tin: Vũ Nguyện: