Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm chúc xuân Đảng bộ và Nhân dân xã Long Bình

Thứ tư - 01/02/2023 21:57 84
Chiều 30-1, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện ủy và Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Quốc Soài đã có chuyến thăm và làm việc tại Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Long Bình.
Lãnh đạo huyện đã nghe lãnh đạo xã Long Bình báo cáo công tác chuẩn bị trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. 100% hộ nghèo, gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có điều kiện đón tết. Xã Long Bình vận động hơn 500 phần quà Tết và tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, đảng viên Huy hiệu đảng, người có công… Tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ vì người nghèo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trước, trong và sau tết được đảm bảo, nhân dân đón tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Công tác chuẩn bị giao, nhận quân đã sẵn sàng.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được của xã trong việc chăm lo cho Nhân dân vui xuân đón Tết. Đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của bộ phận một cửa ngay ngày làm việc đầu xuân. Với khí thế mùa xuân, đồng chí tin tưởng và giao nhiệm vụ cho xã nỗ lực phát huy những kết quả đạt đã được, đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2023. Cả hệ thống chính trị bắt tay ngay vào làm việc lo cho dân với tinh thần trách nhiệm, hăng hái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trong không khí hân hoan chào đón mùa xuân Quý Mão 2023, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, và nhân dân xã Long Bình Xuân mới an khang, thịnh vượng./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa lì xì đầu năm với cán bộ tại bộ phận một cửa của xã

Lãnh đạo xã Long Bình báo cáo tình hình trước, trong và sau tết của xã

Nguồn tin: Vũ Nguyện