HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TẠI CÁC CƠ SỞ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN.

Thứ sáu - 13/01/2023 22:34 99
Ngày 12-1, Đội kiểm tra liên ngành về hoạt động văn hóa và phòng chống tệ nạn xã hội huyện Phú Riềng do Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Đỗ Đức Hùng làm trưởng đoàn, đã kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình, thông tin, truyền thông và phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Tại 6 cơ sở kinh doanh có điều kiện như Karaoke, lưu trú, internet-gamtrên địa bàn 2 xã Bù Nho và Phú Riềng. Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ cơ bản đã chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, kinh doanh đúng ngành nghề, đầy đủ các giấy tờ theo quy định, đảm bảo an ninh trật tự, trang bị đủ dụng cụ phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường...
Qua kiểm tra, đoàn công tác đã tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, quảng cáo và thông tin truyền thông, tiếp tục thực hiện nghiệm quy định của pháp luật, chấp hành giờ giấc hoạt động, không để phát sinh tệ nạn, và điểm nóng gây dư luận xấuthực hiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý và quy định./.

Huyện Phú Riềng kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện.

Nguồn tin: Phạm Yến: