LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG KHẢO SÁT ĐỜI SỐNG CỦA CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ sáu - 06/01/2023 22:56 89
Chiều 3-1, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng đại diện các đơn vị đã đi khảo sát, nắm tình hình cuộc sống của một số hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng.
Đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình đời sống, sinh hoạt của trẻ em mồ côi, các hộ gia đình có thành viên bị bại liệt và các hộ nhận nuôi trẻ em mồ côi.
UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đã thăm hỏi, trò chuyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, công việc, học tập của các em và các các gia đình, trao đổi với trưởng thôn Phú Thuận và các gia đình về những khó khăn, nhu cầu cần giúp đỡ... Để từ đó có những giải pháp hỗ trợ phù hợp, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng đề nghị Ban thôn, xã Phú Riềng cùng các đơn vị quan tâm sát sao, tăng cường rà soát các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, nhất là trẻ em mồ côi, người yếu thế trong xã hội. Đảm bảo tất cả người dân đều được vui xuân, đón tết./.

Đoàn công tác thăm hộ bà Thị Brơi có 3 người con bị bại liệt bẩm sinh.

Đoàn đến thăm hộ ông Điểu Gía nhận nuôi 2 trẻ mồ côi.

UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu trao đổi với chị Thị Nơ, một mình nuôi 4 người con nhỏ.

Đoàn đến thăm nhà 6 cháu mồ côi.

Nguồn tin: Phạm Yến: