Xã Long Tân thành lập tổ nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử

Thứ năm - 25/05/2023 22:52 87
Xã Long Tân thành lập tổ nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử
Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân Lê Đình Trung vừa chủ trì cuộc họp Triển khai thực hiện việc nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên nền Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn xã Long Tân.
Cuộc họp đã thông qua Quyết định thành lập Tổ nhập dữ liệu Sổ hộ tịch vào hệ thống điện tử trên địa bàn xã Long Tân gồm 14 thành viên, trong đó ông Nguyễn Hữu Chúc, Chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng. Đồng thời phân công trách nhiệm của từng thành viên trong tổ nhập dữ liệu của xã. Tổ nhập dữ liệu chia làm 3 ca gồm 4 người một tổ và làm việc từ 6h sáng tới 22 giờ.
Quá trình thực hiện phải đảm bảo an ninh, an toàn và bảo mật thông tin, trong Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử./.

Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân Lê Đình Trung chủ trì cuộc họp
Nguồn tin: Vũ Nguyện: