THAO GIẢNG CHO THÍ SINH TẠ ĐÌNH TUẤN CHUẨN BỊ THAM GIA HỘI THI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI TOÀN QUỐC NĂM 2022

Thứ tư - 14/12/2022 00:02 103
Sáng nay 12-12, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và nghe đồng chí Tạ Đình Tuấn thao giảng trước khi tham dự hội thi tham dự hội thi lý luận chính trị giỏi toàn quốc tại tỉnh Lâm Đồng.
Tại Hội thi này, Giảng viên chuyên trách Tạ Đình Tuấn (Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng) là đại diện duy nhất của tỉnh Bình Phước tham gia vòng thi chung khảo toàn quốc, diễn ra tỉnh Lâm Đồng.
Đồng chí Tạ Đình Tuấn lựa chọn chuyên đề “Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam” nằm trong chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Tại buổi thao giảng, sau khi hoàn thành phần giảng thử của mình, đồng chí Tạ Đình Tuấn đã được nghe các đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, TTCT huyện nhận xét, góp ý cho bài giảng. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy góp ý bài giảng cần nêu bật được ba nội hàm "Tại sao phấn đấu vào Đảng"; "Làm gì để phấn đấu trở thành đảng viên" và "Lợi ích khi được trở thành đảng viên" trong bài giảng.
Trên cơ sở đó, tiếp tục phát huy những thế mạnh và điều chỉnh những điểm còn hạn chế để chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi chung khảo toàn quốc.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy góp ý với đồng chí Tuấn

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự và nghe đồng chí Tạ Đình Tuấn thao giảng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: