Đoàn xã Bình Tân tổ chức các hoạt động thiết thực mừng 133 năm ngày sinh của Bác

Thứ hai - 22/05/2023 13:41 88
Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1980 - 19/05/2023), ngày 17-5, Đoàn xã Bình Tân tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng 133 năm ngày sinh của Bác.
Theo đó, đoàn viên, thanh niên trong xã đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải dọc tuyến đường ĐT741 đi qua địa bàn xã, tạo cảnh quan sạch đẹp. Tổ chức lễ kết nạp vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho hơn 60 em học sinh, thanh niên ưu tú. Các em được kết nạp đợt này đều đã trải qua lớp nhận thức về Đoàn, viết bài thu hoạch tốt. Đồng thời, tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Đây là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền, giáo dục tư tưởng sâu rộng đến đoàn viên trong toàn xã giáo dục lòng yêu nước theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về truyền thống lịch sử của dân tộc. Đồng thời, thu hút lực lượng thanh niên vào tổ chức Đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc thi

Kết nạp đoàn cho các học sinh, thanh niên ưu tú

Nguồn tin: Vũ Nguyện