ĐỒNG CHÍ LƯU ĐỨC HIỀN – HUV - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ PHÚ RIỀNG DỰ SINH HOẠT CHI BỘ THÔN PHÚ THỊNH, PHÚ NGUYÊN, PHÚ TÂN.

Thứ sáu - 28/04/2023 23:07 269
Nhằm nâng cao trách nhiệm của Đảng ủy xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trên địa bàn xã, đồng chí Lưu Đức Hiền – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã đã đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ tại chi bộ thôn Phú Thịnh, Phú Nguyên và Phú Tân. Cùng dự có đồng chí Trịnh Minh Toàn – Đảng ủy viên, Trưởng Ban CHQS xã.
Các buổi sinh hoạt chi bộ diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc và hiệu quả. Sau khi phổ biến quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy xã, báo cáo kết quả công tác của chi bộ trong tháng 4/2023, nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 5/2023, các đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu định hướng thảo luận.
Các ý kiến của đảng viên tham dự buổi sinh hoạt và ý kiến của đồng chí Bí thư chi bộ bày tỏ việc đồng chí Bí thư đảng ủy xã trực tiếp về dự sinh hoạt với chi bộ thôn là sự quan tâm sâu sát đối với cơ sở, là nguồn động viên to lớn đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thôn, sẽ lan tỏa, động viên tinh thần nỗ lực vươn lên hơn nữa của chi bộ, của thôn trong năm 2023, cũng như trong những năm tiếp theo.
Trước khi biểu quyết thông qua nghị quyết của chi bộ, đồng chí Bí thư đảng ủy Lưu Đức Hiền phát biểu ý kiến bày tỏ vui mừng được về dự sinh hoạt cùng các chi bộ. Đồng chí Bí thư đảng ủy thông tin tới các chi bộ, các đồng chí đảng viên về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong  tháng 04 năm 2023; nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng ủy xã, các chi bộ cần tập trung thực hiện tốt trong thời gian tới. Trong đó, cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các ngày lễ lớn trong tháng 05/2023 như lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày thống nhất đất nước 30/04; ngày Quốc tế lao động 01/05; 133 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua, đặc biệt là triển khai thực hiện tốt hướng dẫn số 05-HD/ĐU ngày 07/6/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã về việc Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
Cũng trong dịp này đồng chí Bí thư Đảng ủy đã khảo sát một số tuyến đường có mương thoát nước bị hỏng tại thôn Phú Nguyên.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: