Đánh giá công nhận Trường Tiểu học Trường Tiểu học Lê Văn Tám đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia

Thứ tư - 26/04/2023 23:17 126
Vừa qua, ông Trần Văn Thường, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Mầm non,  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn đã có buổi đánh giá ngoài, công nhận Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo Nguyễn Văn Túc cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, ban giám hiệu nhà trường tiếp và làm việc với đoàn.
Trường Tiểu học Lê Văn Tám hiện có 22 lớp, 638 học sinh với 39 cán bộ, giáo viên, người lao động. Được sự quan tâm đầu tư của huyện, những năm qua, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã từng bước hoàn thiện về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị dạy và học được xây dựng, mua sắm hiện đại, đảm bảo theo hướng chuẩn hóa.  Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cơ bản đầy đủ đáp ứng được yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, nhất là theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, luôn tạo sự hài lòng của học sinh và tin tưởng phụ huynh.
Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài nhằm công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường tiểu học được quy định tại Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, thống nhất với báo cáo của nhà trường, một số hạn chế còn thiếu sót trong báo cáo yêu cầu nhà trường sẽ hoàn thiện trước ngày 24/4.

Toàn cảnh buổi đánh giá.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: