LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG VÀ THÂN NHÂN CHIẾN SĨ MỚI THAM GIA HỌP MẶT TẠI TRUNG ĐOÀN BỘ BINH 736.

Thứ tư - 26/04/2023 23:20 120
Vừa qua, Trung đoàn Bộ binh 736 tổ chức họp mặt giữa đơn vị với địa phương và thân nhân gia đình chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023. Các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, hội, đoàn thể, các thành viên trong Ban Vận động Quần chúng Liên ngành huyện Phú Riềng, thân nhân chiến sỹ mới đang huấn luyện tại đơn vị cùng tham gia.
Tại đây, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, 11 huyện, thị, thành phố, Chiến sĩ và thân nhân đã được xem video Clip giới thiệu về đơn vị, tình hình học tập, huấn luyện của chiến sĩ. Sau hơn 1 tháng nhập ngũ, các chiến sĩ mới đã nhanh chóng thích ứng với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
Trung đoàn Bộ binh 736 hiện có 399 chiến sĩ mới, trong đó, huyện Phú Riềng có 35 chiến sĩ. Đến thăm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị huấn luyện đã quan tân, tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường Quân đội. Đồng thời, động viên các tân binh an tâm tư tưởng, cố gắng học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là người con Phú Riềng anh hùng, kiên trung. Mong muốn thân nhân luôn là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ thiên liên với Tổ Quốc.
Trước đó, huyện Phú Riềng đã tổ chức các đoàn đi thăm, động viên chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận.
Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng đã có những phần quà gửi tặng Trung đoàn Bộ binh 736 và động viên 35 chiến sĩ mới.

Huyện Phú Riềng tặng quà đơn vị huấn luyện.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà chiến sĩ mới.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, chiến sĩ mới và thân nhân chụp hình lưu niệm.

Nguồn tin: Phạm Yến: