Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa dự sinh hoạt chi bộ cơ sở

Chủ nhật - 23/04/2023 13:06 98
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa dự sinh hoạt chi bộ cơ sở
Sáng 20-4, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng dự sinh hoạt Chi bộ thôn 7, xã Long Hà. Cùng dự có đồng chí Trần Mạnh Tuyển, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Chi bộ thôn thôn 7, xã Long Hà hiện có 5 đảng viên. Toàn thôn có 284 hộ với 1.120 nhân khẩu, 01 hộ nghèo, 01 hộ cận nghèo, 06 tổ an ninh. Chi bộ thôn 7 đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt trên các lĩnh vực, phát triển kinh tế, công tác Văn hóa - xã hội được quan tâm, sinh hoạt chi bộ được duy trì.  Bên cạnh đó, chi bộ vẫn còn gặp những khó khăn hạn chế: Phát triển đảng viên gặp khó khăn; tình hình trộm cắp vặt, đánh bạc và đá nóng xe mô tô vẫn còn xảy ra.
Tạị buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ cũng được nghe thông báo tình hình đảng viên; thông tin thời sự nối bật trong nước, quốc tế và tình hình phát triển KT-XH của huyện; nhận xét tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ. Đồng thời, các đảng viên trong chi bộ đã phát huy vai trò, trách nhiệm, tham gia thảo luận tích cực, dân chủ, thẳng thắn./.

đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn 7, xã Long Hà.

Các đảng viên tham gia sinh hoạt chi bộ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: