Xã Bình Tân khảo sát nhu cầu xây dựng mới và sửa chữa nhà ở

Thứ ba - 04/04/2023 00:10 132
Xã Bình Tân khảo sát nhu cầu xây dựng mới và sửa chữa nhà ở
Vừa qua, xã Bình Tân tổ chức khảo sát nhu cầu xây dựng mới và sửa chữa nhà ở năm 2023 trên địa bàn. Tham gia đoàn khảo sát có đại diện UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và cán bộ ở thôn.
Kết quả, trên địa bàn xã Bình Tân có 03 hộ khó khăn về nhà ở đề xuất xây dựng mới gồm: Hộ gia đình Lê Ba Sim sinh năm 1972, thôn Phước Tân. Hộ gia đình Nguyễn Thị Tuyến, sinh năm 1985, thôn Phước Thịnh. Trần Thị Nhân, sinh năm 1975 thôn Phước Hòa. Cả 03 gia đình điều là hộ có hoàn cảnh khó khăn. 02 hộ đề xuất sửa chữa nhà: Hộ gia đình Đinh Kiều Phương sinh năm 1946 thôn Phước Tân là hộ cận nghèo. Hộ gia đình Nguyễn Văn Sáu sinh năm 1967, thôn Phước Hòa là hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Tại các hộ gia đình được khảo sát, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với hộ gia đình; đồng thời, động viên các hộ gia đình tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế để vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra, đoàn cũng đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, những đề xuất kiến nghị của bà con là mong muốn sớm được quan tâm xem xét xây dựng mới và sửa chữa nhà ở, để ổn định cuộc sống.
Hình ảnh đoàn đến khảo sát

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: