HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN XÃ LONG TÂN

Thứ bảy - 25/03/2023 20:39 102
HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN XÃ LONG TÂN
Sáng nay 24/3 Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Tân tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý I/2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2023. Các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Ban CTMT các thôn và đại diện Chi bộ, Ban thôn, Ban CTMT và các đoàn thể của thôn 6 (Thôn tổ chức hội nghị) cùng dự.
Sau khi nghe Ban thường trực MTTQ xã triển khai các Kế hoạch cần thực hiện trong quý II/2023, Hội nghị đã trao đổi, thảo luận và có 06 ý kiến phát biểu tại hội nghị. Nội dung các ý kiến chủ yếu liên quan đến công tác làm sổ đất cho người dân sau khi người dân hiến đất làm tuyến đường cầu Long Tân - Tân Hưng Hớn Quản; tạo điều kiện cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tiếp cận nguồn vốn vay chính sách; xây dựng điểm hòm thư góp ý của Mặt trận...
Kết luận Hội nghị đồng chí Lê Văn Thắng – Chủ tịch UBMTTQVN xã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban CTMT thôn 6. Đồng thời các vấn đề ý kiến, kiến nghị sẽ tổng hợp đầy đủ để chuyển tải cho các cơ quan có thẩm quyền trả lời cho nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: Lê Thắng