Thứ tư - 22/03/2023 20:53 82
Sáng 22/3, Hội Nông dân xã Bù Nho tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028. Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Dương Bích Vân, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 65 đại biểu chính thức đại diện  cho hội viên về tham dự đại hội.
Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Nông dân xã Bù Nho đã phát huy tốt vai trò đoàn kết, tập hợp cán bộ, hội viên, nông dân; hoạt động Hội được thể hiện rõ nét trong nhiều lĩnh vực. Phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi đã thực sự phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, góp phần cải thiện đời sống nông dân và xây dựng đô thị văn minh, gắn liền xây dựng củng cố kiện toàn tổ chức Hội.
Đại hội đã thảo luận về phương hướng công tác Hội và phong trào nông dân xã Bù Nho nhiệm kỳ 2023-2028. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phù hợp với nguyện vọng của hội viên, nông dân. Phát huy vai trò trách nhiệm của Hội trong phát triển nông nghiệp, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân. Phấn đấu hàng năm thực hiện hoàn thành nghị quyết đề ra.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu 13 đồng chí tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu 10 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện trong thời gian tới. Đồng chí Ninh Quốc Hòa tái cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Bù Nho, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: