HĐND XÃ BÙ NHO TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT THÀNH LẬP THỊ TRẤN BÙ NHO.

Thứ hai - 27/02/2023 12:08 47
Ngày 27-2, HĐND xã Bù Nho tổ chức kỳ họp chuyên đề (Kỳ họp thứ 7), khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Lưu Đức Hiền; UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bù Nho Nguyễn Đình Quang cùng dự.
Kỳ họp đã thông qua tờ trình phân khai vốn sự nghiệp kinh tế năm 2023; báo cáo của 2 Ban HĐND xã về tờ trình thuộc lĩnh vực Ban trình tại kỳ họp; báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về đề án thành lập thị trấn Bù Nho, huyện Phú Riềng.
Ngày 19-2 vừa qua, UBND xã Bù Nho đã tổ chức đồng loạt ở 8 thôn việc lấy ý kiến cử tri về đề án thành lập Thị trấn Bù Nho. Kết quả có 86,73% cử tri đồng ý thành lập Thị trấn Bù Nho trên cơ sở nguyên trạng diện tích, dân số của xã. 86,04% cử tri đồng ý tên gọi của thị trấn sau khi được thành lập là Thị trấn Bù Nho.
Tham dự kỳ họp, các đại biểu HĐND xã Bù Nho đã tiến hành biểu quyết bằng hình thức dơ thẻ công khai đối với chủ trương thành lập thị trấn Bù Nho, thuộc huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, qua đó 100% đại biểu đồng ý.

Các đại biểu dự kỳ họp chuyên đề (Kỳ họp thứ 7) HĐND xã Bù Nho, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ tọa điều hành kỳ họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: