UBND XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỌP MẶT 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ( 27/02/1955 – 27/02/2023)

Thứ sáu - 24/02/2023 12:11 46
Ngày 24/02, UBND xã Phú Riềng đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Ngọ Doãn Phúc – HUV – Bí thư Đảng ủy; Lê Văn Hưng – PBT – CT. UBND xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ – các đoàn thể xã và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trạm Y tế xã.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi làm Lễ chào cờ, các đại biểu được nghe lại thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ Y tế với những lời dạy quý báu của Bác đối với cán bộ ngành Y tế. Tại buổi họp mặt các đồng chí đại biểu cũng đã được nghe diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Y tế nói chung và ngành Y tế huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng nói riêng trong 68 năm phát triển.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV – Bí thư Đảng ủy chúc mừng, chung vui và động viên cán bộ Y tế xã, đồng thời đề nghị các cán bộ Y tế cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua đồng chí mong rằng mỗi cán bộ, y bác sỹ của trạm cần quan tâm một số nội dung như: Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành y, đẩy mạnh học tập và làm theo “ tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện 12 điều y đức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh xã hôi; mỗi cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế không ngừng học tập để nâng cao kỹ năng trình độ chuyên môn; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai công tác chống dịch bệnh kịp thời, hiệu quả.
Cũng tại Hội nghị Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 6 cộng tác viên dân số - KHHGĐ xã Phú Riềng có thành tích trong công tác tổ chức Chiến dịch tăng cường truyền thông và lồng ghép cung cấp dịch vụ trên địa bàn xã Phú Riềng năm 2022.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: