HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC KỲ TUYỂN DỤNG CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ CẤP XÃ.

Chủ nhật - 02/07/2023 22:05 117
Chiều 30-6, UBND huyện Phú Riềng tổ chức kỳ tuyển dụng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã. Trưởng Phòng Nội vụ Trần Văn Thảo; Trung tá Chu Quốc Huy, Phó Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lãnh đạo các đơn vị cùng dự
Kỳ tuyển dụng lần này có 2 thí sinh tham gia xét tuyển 1 chức danh Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Phú Trung.
Hình thức tuyển dụng được thực hiện theo nguyên tắc xét tuyển: xét điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển theo nhu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng của người dự tuyển; thực hiện kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Trước đó, UBND huyện Phú Riềng đã thông báo tuyển dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và có 2 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký dự tuyển.
Đây là kỳ tuyển dụng có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyển chọn những người có trình độ, năng lực, phẩm chất, bổ sung nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, an ninh tại địa phương.
Ngay sau Phần khai mạc, Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch đã tiến hành đầy đủ các bước xét tuyển theo quy định.

Huyện Phú Riềng tổ chức kỳ tuyển dụng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã

Nguồn tin: Phạm Yến: