Công an xã Phú Riềng thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm

Thứ tư - 28/06/2023 13:00 222
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, vừa qua tổ công tác công an xã Phú Riềng phối hợp với Câu lạc bộ phòng chống tội phạm khu dân cư đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng trộm cắp tài sản.
Vừa qua trong lúc tuần tra kiểm soát đến khu vực vòng xoay xã Phú Riềng phát hiện 2 đối tượng nghi vấn nên ra tín hiệu dừng kiểm tra. 2 đối tượng khi thấy tín hiệu của tổ công tác đã tăng ga bỏ chạy, lập tức tổ công tác truy đuổi đến gần khu vực nhà thờ Thuận Lợi mới dừng được phương tiện.
Qua kiểm tra, khai thác nhanh được biết 2 đối tượng trên mới trộm nhiều bộ giàn giáo ở địa phận xã Bù Nho, đang trong quá trình vận chuyển tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ. Công an xã Phú Riềng đã liên hệ công an xã Bù Nho bàn giao người, phương tiện, tang vật để điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: